ประชาสัมพันธ์

งานน้องหมาสำหรับคนรักหมากับ งานThailand International Dog Show 2017 (ครั้งที่16)

มากันอีกแล้วค่ะกับข่าวสารดีๆที่เรานำเอามาบอกกัน กับมหกรรมคนรักสุนัขอันดับ 1 ของประเทศ เป็นงานที่รวบรวมสินค้าไม่ว่าจะเป็นสิ่งอุปโภคและบริโภค ไว้ให้ทุกท่านที่เข้ามาที่งานให้เลือกสรร อย่างครบครัน อย่างเช่น อาหารผลิตภัณฑ์บำรุงต่างๆ  แชมพูอาบน้ำ และของบริการสำหรับสุนัขจากทั้งในและต่างประเทศ กว่า 200 ร้านค้าด้วยกันค่ะโดยจัดแสดงงานนี้ที่ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพค เมืองทองธานีบริเวณอาคาร 1 และ 2  ซึ่งภายในงานนี้สามารถรองรับผู้เข้าชมได้มากถึง 300,000 คน จากทั้งในและต่างประเทศ ...

กิจกรรมดีๆ

คอนเสิร์ตหมา

กิจกรรมดีๆ ของเหล่าคนดนตรีที่จัดคอนเสิร์ตการกุศล “ทำให้หมา หาให้แมว Realiparty Concert”

กิจกรรมนี้เหมาะมากเลยค่ะกับคนรักน้องหมา น้องแมว เป็นกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดต้องมาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง แห่งธารน้ำใจ ในครั้งนี้กับคอนเสิร์ตการกุศล  “ทำให้หมา หาให้แมว Realiparty Concert” นำโดย พี่ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค ร่วมกับ นิตยสารหนีกรุง พร้อมเหล่าพี่น้องศิลปินกว่า 40 ชีวิต               ...

ร่วมด้วยช่วยกัน

จิตสาธารณะ

Rescue Paws องค์กรดีๆ ของคนมีจิตสาธารณะ

ทุกท่านอาจจะงงกันว่า เอ๊ะ! วันนี้เราจะนำเสนอเรื่องอะไรกันอยู่ใช่ไหมคะ แล้วเรื่องของคนมีจิตสาธารณะนั้นมาจากการทำอะไร ว่าแล้วเรามาทำความรู้จักกับเรื่องราวดีๆ เรื่องนี้กันเลยดีกว่า ว่ากว่าจะมาเป็นองค์กรที่คอยมาช่วยเหลือน้องหมาน้องแมวจรได้พวกเขามีจุดเริ่มต้นมาจากอะไร                                   ...