สาวผุดไอเดีย ขอแฟนเลี้ยงสุนัขผ่านการทำพรีเซ้นต์

370
สุนัข

ไอเดียแจ่ม! ขอแฟนเลี้ยงสุนัขผ่านการทำพรีเซ้นต์

เรื่องราวของความน่ารักนี้ เกิดจากสาวน้อย Haley Tabarangao รัฐโคโลราโด วัย 22 ปีเกิดอยากเลี้ยงสุนัขแก่ตัวหนึ่งเข้า เพราะดูจากท่าทางของมันช่างน่าสงสารเหลือเกิน แต่ก็กลัวว่าแฟนของเธอจะไม่ยอมให้รับสุนัขตัวนี้เข้ามาอยู่ด้วยกัน เธอจึงผุดไอเดียทำพรีเซ้นท์ขอเลี้ยงสุนัขตัวนี้อย่างเป็นทางการซะเลย

สุนัข

โดยเธอเลือกที่จะทำการพรีเซ้นท์อย่างง่ายๆ ผ่านทางโปรแกรม Power Point ที่เราใช้นำเสนองานทั่วไป พร้อมบอกเหตุผลว่าทำไมถึงอยากเลี้ยงเจ้าสุนัขตัวนี้ เพื่อโน้มน้าวให้หวานใจของเธอโปรดเห็นใจและยอมให้เธอเลี้ยงมัน ซึ่งเนื้อหาทั้งหมดที่เธอเขียนนั้นมีดังต่อไปนี้

สุนัข

ทำไมเราต้องเลือกเจ้า Gary นำเสนอโดย Haley Tabarangao (แฟนสาวคนที่สวยและมหัศจรรย์ที่สุดของคุณ) เหตุผล ดังนี้ เขาน่ารักกกกก เขาไม่เคยมีบ้านที่รักเขาเลย เขาอายุ 8 ปีแล้วและสมควรจะได้รับครอบครัวที่จะรักเขาก่อนที่วาระสุดท้ายในชีวิตจะมาถึง เจ้า Yams จะได้มีเพื่อนดีๆ และเพราะคุณรักฉันไง ที่มา ฉัน คนที่คุณรักที่สุด

สุนัข

หลังจากที่เธอทำเสร็จแล้วได้นำพรีเซ้นท์น่ารักๆนี้ ส่งให้กับColton Scheer แฟนหนุ่มของเธอ วัย 21 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้เอและแฟนได้เลี้ยงน้องหมาที่มีชื่อว่าเจ้า Yams วัย 3 เดือนไว้แล้วก้ตาม แต่เธอก็ยังยืนยันที่จะรับน้องหมา วัย8ปีอย่างเจ้า Gary มาอยู่ด้วยกัน และหลังจากแฟนหนุ่มของเธอได้ดูการนำเสนอขออนุมัติการรับเลี้ยง เจ้า Gary ผ่านทาง Power Pointแล้ว เขาก็ได้ตอบตกลงว่าจะยอมให้เธอเลี้ยงมันอย่างไม่มีข้อแม้ จากนั้นทั้งสองจึงได้ไปรับเจ้า Gary จากศูนย์ช่วยเหลือสัตว์เพื่อกลับมาอยู่ด้วยกัน เธอรู้สึกดีใจและขอบคุณแฟนเธอเป็นอย่างมาก ที่ยอมให้เธอเลี้ยงมัน แต่เธอก็อดสงสัยว่าทำไมถึงไม่มีใครรับเลี้ยงเจ้า Gary ทั้งๆ ที่มันเป็นหมาที่น่ารัก ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตอบเพียงว่า คนส่วนใหญ่ต้องการเลี้ยงหมาที่อายุน้อยมากกว่าที่ยจะเลี้ยงหมาอายุเยอะอย่าง Gary   “ฉันเคยรับเลี้ยงแมวจากศูนย์ช่วยเหลือสัตว์เมื่อ 10 ปีที่ผ่านมา สัตว์พวกนี้มักจะมอบความรักให้เราอย่างน่าอัศจรรย์” เธอกล่าว

 

ที่มา : unilad